Kệ selective kệ pallet tải trọng nặng kệ kho hàng công nghiệp

Có khả năng lưu trữ bất kỳ loại pallet nào với khả năng tiếp cận 100%. Với tất cả các loại giá kệ pallet được lưu trữ. Không hạn chế về bố trí và thích ứng với các yêu cầu trong tương lai. Kệ pallet kệ selective Long Quyền là loại phổ biến nhất trong hệ thống kệ, được các công ty trên thế giới sử dụng phục vụ việc lưu trữ.

Kệ pallet kệ selective tải trọng nặng kệ kho hàng công nghiệp

Cho phép tiếp cận với tất cả các pallet bằng xe nâng tiêu chuẩn và không bị giới hạn trong cách bố trí đối với các pallet được lưu trữ, vì vậy kệ pallet selective là hình thức kệ pallet phổ biến nhất. Được lắp ráp dưới dạng kệ đơn hoặc đôi, với độ linh hoạt cao làm cho nó phù hợp với các nhà kho hiện đại nhất và đặc biệt phổ biến với các công ty công nghiệp và hậu cần.

  • Không có giới hạn trong cách bố trí cho các pallet được lưu trữ
  • Pallet có thể tiếp cận mọi lúc
  • Có thể được xây dựng như kệ đơn, kệ double depth

Kệ selective Long Quyền có độ cao, chiều rộng và chiều sâu khác nhau. Kệ cho phép thích nghi với mọi thông số không gian và có thể được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại pallet, hộp lưới hoặc thùng hàng .

  • Chiều cao đến 30 mét
  • Độ cao của dầm Beam có thể được điều chỉnh theo gia số 75 mm.
  • Độ sâu và chiều rộng khác nhau cho phép giải pháp tùy chỉnh.

Có thể lưu trữ tất cả các loại pallet

Hệ thống giá kệ selective Long Quyền có chiều cao lên tới 30 mét và có thể hỗ trợ tải trọng lên tới 30 tấn. Tất cả các hệ thống giá đỡ được thiết kế để tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Toàn bộ hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao có khả năng chống ăn mòn vĩnh viễn, đảm bảo sử dụng lâu dài. Một loạt các phụ kiện, tính năng an toàn tùy chọn, dầm beam khác nhau, hỗ trợ góc, cho phép giá đỡ được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ cụ thể của bạn.

Kệ pallet kệ selective tải trọng nặng kệ kho hàng công nghiệp

Giá kệ kho hàng công nghiệp Long Quyền có khả năng thích ứng cao; thiết kế mô-đun cung cấp một hệ thống có thể phát triển để thay đổi phù hợp với các nhu cầu lưu trữ.

Được thiết kế để linh hoạt trong cách bố trí, lưu trữ pallet, truy cập và sửa đổi trong tương lai từ hệ thống lưu trữ của bạn, giá kệ selective pallet Long Quyền sẽ cung cấp giải pháp lưu trữ lâu dài, hiệu quả phù hợp với nhu cầu của bạn.

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://giakelongquyen.com
Email: contact@giakelongquyen.com
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)